Kinh nghiệm bảo hành máy rửa mặt Foreo, 1 đổi 1 miễn phí

Máy rửa mặt Foreo tuy ứng dụng công nghệ cao nhưng đôi khi máy xảy ra tình trạng hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì Foreo nổi tiếng là có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt và tận tình.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm bảo hành máy rửa mặt Foreo, đổi máy cũ lấy máy mới hoàn toàn miễn phí với các bạn.

Kinh nghiệm bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2
Đây là máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 mà mình đã đưa đi bảo hành

Chính sách bảo hành của Foreo

Foreo là một trong những cái tên dẫn đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các dụng cụ làm đẹp tích hợp công nghệ cao để mang lại sự đột phá mới cho làn da của bạn.

Bên cạnh đó, Foreo còn có một chế độ bảo hành cực kỳ tốt, cụ thể:

 • Bảo hành 2 năm: Nếu thiết bị của bạn bị lỗi hoặc hư hỏng do phía nhà sản xuất thì trong vòng 2 năm kể từ ngày mua, bạn có thể yêu cầu đổi mới sản phẩm đó. Điều đó có nghĩa là bạn được Foreo bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm (trừ dòng play và Fofo).
 • Trả phí dịch vụ 25%: Kể từ ngày 15/9/2019, tất cả sản phẩm mua ngoài Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Macau đều phải trả thêm một khoản phí dịch vụ tương đương 25% giá trị sản phẩm khi đăng ký bảo hành 2 năm.
 • Refund 100% sau 14 ngày: Trong vòng 14 ngày, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm thì có thể hoàn trả, lưu ý là không mở hộp và giữ tình trạng sản phẩm nguyên vẹn thì mới được refund 100% nhé.

Hiện nay, chính sách bảo hành máy rửa mặt Foreo đã khắt khe và nghiêm ngặt hơn trước, tuy nhiên bạn vẫn có thể đổi trả miễn phí với lý do chính đáng. Những lí do như dùng sai cách, bị mòn, bị hư hỏng do bạn gây ra,… thì Foreo sẽ không bảo hành sản phẩm.

Hướng dẫn cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo

Bước 1: Truy cập website Foreo và đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản trên website Foreo
Đăng ký tài khoản trên website Foreo

Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này, chưa có thì phải đăng ký mới có thể yêu cầu bảo hành với Foreo sau này được.

Sau đó, bạn vào chỗ “create an account” và điền các thông tin cá nhân của mình vào. Thông thường thì mình sẽ chọn đăng ký bằng gmail luôn vì trước sau gì mình cũng trao đổi với Foreo qua mail mà.

Đăng ký bằng tài khoản gmail
Đăng ký bằng tài khoản gmail

Khi bạn đã đăng ký bằng mail xong, Foreo sẽ đưa bạn vào trang chủ để bạn điền các thông tin cá nhân.

Điền thông tin cá nhân

Bước 2: Truy cập đăng ký bảo hành

Foreo sẽ yêu cầu bạn điền mã scratch code trong thẻ bảo hành màu hồng hoặc số seri dưới đáy của máy.

Vì mình đã lạc mất scratch code nên mình sẽ điền số seri của máy, tiếp theo là ngày mua máy và cuối cùng là nơi mà mình mua máy.

Điền thông tin máy

Bước 3: Hoàn thành việc đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo

Sau khi bạn nhập xong mã code bảo hành thì sẽ nhận được thông báo chào mừng gia nhập đại gia đình Foreo, đồng thời thông báo sẽ hiển thị chính xác tên và màu sắc sản phẩm của bạn.

Lúc này, nếu bạn đăng ký được thì máy của bạn 100% là hàng thật nhé ^^

Bước 4: Foreo xác nhận qua mail

Gần như tức thì, Foreo sẽ gửi một thông báo qua mail của mình về việc xác nhận đăng ký thiết bị kèm với đó là một voucher giảm 10$ cho lần tiếp theo trong 6 tháng. Mình mua em này từ 2019 rồi nên code không còn giá trị nữa đâu ^^!

Foreo gửi thông báo xác nhận bảo hành máy rửa mặt Foreo qua mail
Foreo gửi thông báo xác nhận bảo hành máy rửa mặt Foreo qua mail

Hướng dẫn bảo hành máy rửa mặt Foreo (đổi máy mới 100%)

Bước 1: Yêu cầu bảo hành.

Sau khi đã đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo, bạn có thể yêu cầu bảo hành bằng cách chọn “product warranty”. Sau đó kéo tiếp xuống và chọn “make a claim” như trong ảnh.

Yêu cầu bảo hành

Bước 2: Điền thông tin khách hàng.

Ở bước này, Foreo sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, thành phố, postal code (bạn ở thành phố nào thì lên mạng tra vì số này rất quan trọng) và số điện thoại.

Điền thông tin khách hàng

Tiếp theo là lý do bảo hành: 

 • Thiết bị ngừng hoạt động sau những lần sử dụng bình thường
 • Thiết bị ship tới bị vỡ, hỏng.
 • Không thể bật thiết bị lên hoặc thiết bị tự bật lên.
 • Thiết bị không vào điện/không ăn sạc.
 • Thiết bị thay đổi hình dạng, thay đổi màu sắc hoặc ốc vít.
 • Phần trong hoặc ngoài của thiết bị bị hỏng/vỡ.
 • Khác.
Lý do bảo hành máy rửa mặt Foreo
Lý do bảo hành máy rửa mặt Foreo

Nếu vấn đề mà máy của bạn gặp phải không nhằm trong những lý do trên thì bạn chọn khác và trình bày ở bên dưới bằng tiếng Anh.

Foreo sẽ hỏi bạn là bạn có mua sản phẩm trên web foreo.com hay không. Tiếp theo là upload ảnh số series của máy.

Thông tin sản phẩm

Sau đó, Foreo sẽ yêu cầu bạn trả lời vài câu hỏi nữa như:

 • Bạn đang sống ở nước nào?
 • Kiểm tra lại số series của sản phẩm.
 • Bạn đã thử kết nối lại đầu sạc chưa.

Cuối cùng là phần bình luận thêm. Nếu máy bạn gặp vấn đề gì khác thì có thể giải thích thêm ở đây để phía Foreo hiểu, từ đó họ sẽ dễ giải quyết hơn.

Trước khi chọn “make a claim” bạn nhớ tick vào ô “Tôi đồng ý các điều kiện và điều khoản bảo hành của Foreo” nhé.

Hoàn tất đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo
Hoàn tất đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo

Bước 3: Trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng (NVCSKH) của Foreo.

Ngay khi bạn vừa submit claim bảo hành máy rửa mặt Foreo thì sẽ có mail của NVCSKH gửi đến thông báo là họ đã nhận được yêu cầu bảo hành và sẽ xử lý trong 2 ngày làm việc tới.

Foreo gửi mail

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi bên phía Foreo phản hồi thôi, nhớ check mail thường xuyên nhé!

Sau khoảng vài tiếng thì NVCSKH của Foreo đã mail lại mình, yêu cầu mình xác nhận và cung cấp một số thông tin như:

 • Xác nhận số seri của máy.
 • Bạn có bao giờ làm rơi máy xuống nền cứng không?
 • Bạn có bật được thiết bị lên sau khi sạc đầy không?
 • Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một đoạn video cho thấy vấn đề của thiết bị không?
 • Ảnh mặt trước, mặt sau và bên dưới của Foreo.
 • Xác nhận họ tên, địa chỉ, số điện thoại và postal code nơi bạn có thể nhận được máy thay thế.

Foreo gửi mail xác nhận thông tin

Khi mình gửi mail thông tin như những gì Foreo yêu cầu thì họ đã đề nghị gửi máy của mình đến xưởng của họ ở Trung Quốc. Điều này vừa mất tiền vừa mất thời gian và quan trọng là mình không có máy dùng nên mình đã lấy lí do là mình còn sinh viên, phí ship quá đắt và tình hình dịch bệnh đang diễn biến quá tệ ở đất nước mình nên mình không thể gửi sang được.

Cuối cùng Foreo cũng đã đồng ý bảo hành máy rửa mặt Foreo 1 đổi 1 miễn phí cho mình! Nhưng trước hết, họ yêu cầu mình hủy máy một cách thân thiện với môi trường theo một bản hướng dẫn không giúp ích gì được cho mình hết.

Thế là mình phải tra khắp trên mạng để xem cách hủy máy Foreo như thế nào nhưng không chỗ nào hướng dẫn cả, đó là lí do mình quyết định viết một bài chia sẻ hành trình gửi máy Foreo đi bảo hành.

 • Bước 1: Bạn dùng dao cắt ngang phần vỏ silicone bên ngoài, nhìn đường dao cứa qua em Foreo Luna Mini 2 yêu quý của mình mà xót cả ruột :))) Phần vỏ này rất cứng, bạn hãy làm thật mạnh tay nhé.
 • Bước 2: Sau khi lột phần silicon ra, bạn tiến hành tách 2 nửa máy làm đôi, nó cũng rất cứng nên mình phải dùng dao để nạy.
 • Bước 3: Bạn dùng tua vít để tháo phần pin và các con ốc ra. Hãy mang pin đến những nơi thu gom pin để tái chế, tuyệt đối không nên vứt bừa vào thùng rác bạn nhé!
Tháo linh kiện máy Foreo một cách hoàn chỉnh
Tháo linh kiện máy Foreo một cách hoàn chỉnh

Sau khi mình gửi ảnh hủy sản phẩm đi, Foreo đã đồng ý bảo hành máy rửa mặt Foreo và ship máy mới cho mình, kết thúc quá trình đổi máy mới miễn phí một cách viên mãn.

Foreo đồng ý bảo hành máy rửa mặt Foreo
Foreo đồng ý bảo hành máy rửa mặt Foreo cho mình miễn phí

Máy của mình là màu hồng ngọc trai, mình hơi chán màu đó và có hỏi Foreo về việc liệu có đổi máy màu khác cho mình không. Foreo đã trả lời số lượng máy bảo hành có giới hạn nên họ không thể đổi màu máy khác cho mình được ^^!

Tổng kết về hành trình bảo hành máy rửa mặt Foreo của mình

Foreo rất thân thiện và luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nên nếu máy của bạn thật sự có vấn đề do phía hãng, bạn có thể yêu cầu bảo hành máy rửa mặt Foreo của mình.

Nếu bạn biết tiếng Anh thì quá trình trao đổi giữa bạn và NVCSKH Foreo có lẽ sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều, có lẽ vì vậy mà mình cảm thấy hành trình bảo hành máy rửa mặt Foreo của mình diễn ra rất nhanh, gọn và lẹ.

Nhận máy mới từ Foreo
Mình nhận được máy mới từ Foreo mà không tốn một đồng

Do đó, nếu bạn cần giúp đỡ về việc bảo hành máy hay trao đổi với phía Foreo thì có thể nhắn tin về Fanpage Blog Play Skincare trên Facebook. Mình hứa sẽ hỗ trợ bạn tận tình ^^

Tuy nhiên, một điều mình muốn lưu ý bạn là máy rửa mặt mà hãng đổi cho mình không hiểu sao mà đầu cọ lại mềm hơn máy cũ. Máy Foreo Luna Mini 2 cũ là mình order của một chị xách tay từ Lotte Duty Free ở Hàn và chị ấy có đưa cả bill cho mình kiểm chứng nữa nên chắc chắn không phải máy fake. Dù sao thì vẫn nên đặt hàng chính hãng trên web cho yên tâm.

Vậy nên, mình khuyến khích bạn đặt trực tiếp trên web hãng, tuy phí ship có lẽ hơi cao nhưng sẽ đảm bảo hơn. Mình cũng có nhận order hộ máy rửa mặt Foreo chính hãng trực tiếp trên web Foreo, bạn hãy nhấn vào đường dẫn bên dưới để liên hệ với mình nhé!

Kết luận

Trên đây là hành trình bảo hành máy rửa mặt Foreo của mình, hy vọng nó hữu ích với các bạn nhé ^^

Trong quá trình tìm hiểu, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình bảo hành máy Foreo thì hãy bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho mình về fanpage Blog Play Skincare trên Facebook.

Chúc mọi người luôn xinh đẹp <3

 

13 thoughts on “Kinh nghiệm bảo hành máy rửa mặt Foreo, 1 đổi 1 miễn phí”

 1. C ơi, em muôn hỏi là, nếu mình nhận bảo hành 1 đổi 1 của foreo thì khi nhận máy mới có mất tiền thuế không ạ. Em cảm ơn c ạ

  Reply
  • Xin chào bạn, nếu bạn vẫn đang trong thời hạn bảo hành mà máy bị hỏng hóng do nguyên nhân từ phía Foreo thì nhận máy mới không mất tiền ạ

   Reply
 2. Mình mua máy rửa mặt luna mini 3 mà không có bảo hành hình tròn trong hộp , thì hàng đó có gỉa không bạn

  Reply
  • Hầu như tất cả sản phẩm máy rửa mặt của Foreo đều có mã bảo hành hình tròn trong hộp ạ, không có thì bạn phải liên hệ ngay người bán hàng để hỏi lại nhé

   Reply
 3. Chị ơi. Cho e hỏi sau khi mình làm xong bước 2 là nhập mã máy và ngày mua nơi mua. Sau khi bấm gửi thì hệ thống trả về 1 thông báo là máy đã đăng ký thành công. Nhưng sau đó không thấy thêm bất cứ mail hay thông báo gì thì mình làm như nào ạ?

  Reply
 4. Câu này nên trả lời như thế nào vậy bạn?
  “Bạn có bao giờ làm rơi máy xuống nền cứng không?”
  Lỡ trả lời “Có” xong họ không chịu bảo hành nữa :vvvv

  Reply
  • Bạn căn cứ vào tình trạng thật nhé, trả lời khéo một chút, bảo là không nếu không có, rơi nhẹ những không ảnh hưởng gì, sau đó vẫn tiếp tục sử dụng được nếu có làm rơi

   Reply
 5. Bạn ơi cho mình hỏi khi Foreo gửi lại máy mới thay thế cho mình sau khi claim thì mình thấy DHL liên hệ lại yêu cầu mình xác nhận thông tin như dưới đây. Mình nên khai báo ntn để không bị tính thuế phí nhỉ? đặc biệt phần hàng mới 100% hay đã qua sử dụng nếu khai mới 100% thì có bị tính phí ko bạn?
  – Tên hàng (Tên hàng Tiếng Việt, model, nhãn hiệu, quy cách đóng gói)
  – Đường link mua sản phẩm (nếu có)
  – Xuất xứ
  – Chất liệu
  – Công dụng
  – Mã số HS (nếu có)
  – Hàng mới 100% hay đã qua sử dụng
  – Các chứng từ thanh toán hoặc Xác nhận đơn hàng có thể hiện trị giá của hàng hóa (áp dụng cho các đơn hàng trực tuyến)
  – Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

  Reply
  • Ui, đợt trước mình được Foreo miễn hết tất cả các loại phí, không trả một đồng nào nên mình không rõ chuyện này ạ 🙁

   Reply

Leave a Comment