Về Blog Play Skincare

Blog Play Skincare được thành lập vào tháng 11/2020 bởi một đội ngũ những bạn trẻ yêu thích và đam mê các sản phẩm chăm sóc da.

Nhận thấy người Việt Nam gặp quá nhiều vấn đề về da nên mình đã lập ra blog này nhằm review những sản phẩm tốt nhất, đồng thời mang lại những kiến thức chăm sóc da hữu ích cho những bạn mới bước vào con đường đầy “tốn kém” này.

Chăm sóc da như là một trò chơi vậy, càng chơi bạn sẽ càng nghiện!

Blog Play Skincare – Where your skin is cared.

Founder của blog là ai?

Người sáng lập của Blog Play Skincare là Nhi, đang là du học sinh nước ngoài.

Kể từ khi Nhi lên đại học thì mặt mình bắt đầu xuất hiện mụn, mình bắt đầu lo lắng, hỏi đông hỏi tây cách trị mụn thì được bạn bè giới thiệu cho một hũ kem thuốc bắc. Vâng, cái hũ có hình hoa anh đào, màu hồng và thơm mùi thuốc bắc đấy ạ.

Từ đó, mặt của mình nát lại càng nát hơn, phải đổ rất nhiều tiền cho bác sĩ da liễu thì mới cứu được.

 

da mặt thật
Đây là da mặt thật của mình ở hiện tại, chụp bằng camera thường của iPhone

Ảnh trên là da mặt thật của mình ở hiện tại, trộm vía chỉ còn vài nốt thâm mụn và quầng thâm mắt, lỗ chân lông còn hơi lớn nhưng mọi thứ đã quá tuyệt vời so với mình của những năm trước rồi.

Qua đó, mình rất thấu hiểu và đồng cảm với những bạn đang loay hoay trên con đường trị mụn. Mình không muốn các bạn bị kem trộn tàn phá như mình thời gian trước. Đó cũng là lý do mình tạo nên blog này.

Định hướng phát triển của Blog Play Skincare

Thật ra cũng chẳng có định hướng gì, mình tạo nên blog này là vì muốn chia sẻ tất cả những kiến thức chăm sóc da mà mình biết với các bạn, đồng thời review những sản phẩm làm đẹp trên thị trường.

Mình xin hứa, những review của mình sẽ chân thật nhất có thể, chính mình hoặc bạn bè, người thân, người quen trải nghiệm thì mình mới review sản phẩm đó. Nên bạn hãy yên tâm nhé! ^^

Nào, bây giờ hãy cùng mình bước vào thế giới chăm sóc da muôn màu muôn vẻ thôi!